Năm 2019 : 2.085

Trường Mầm non Minh Hương xây dựng Môi trường Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm

Thực hiện hiệu quả kế hoạch số 09/KH-SGDĐT ngày 09/02/2017 của sở GD&ĐT về việc triển khai chuyên đề: “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” giai đoạn 2016-2020 căn cứ vào tình hình thực tế của đơn vị và xây dựng kế hoạch cụ thể theo giai đoạn và trong năm học 2018-2019 với các nội dung trọng tâm

Nhằm thay đổi toàn diện môi trường giáo dục, chất lượng giáo dục của nhà trường, tạo nên phong trào thi đua xây dựng trường, lớp xanh, sạch đẹp và đưa ra được các biện pháp chỉ đạo giáo viên thực hiện tốt việc xây dựng môi trường học tập cho trẻ nhằm thỏa mãn nhu cầu vui chơi học tập của trẻ giúp mỗi trẻ được đánh giá đúng, được tôn trọng và thành công. Đồng thời nâng cao được chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ theo chương trình giáo dục mầm non.