Năm 2024 : 2.404

Trường Tiểu học Đức Ninh, Hàm Yên thực hiện “Một việc tốt” đầy ý nghĩa

Hưởng ứng phong trào Toàn ngành phát động “Mỗi tập thể, nhà giáo đăng ký thực hiện một việc tốt” thiết thực, có ý nghĩa. Nhân dịp Xuân  Kỷ Hợi 2019, Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Đức Ninh đã thực hiện được “Một việc tốt” có ý nghĩa bằng hành động cụ thể.

Tập thể nhà trường đã trao tặng 10 xuất quà trị giá trên Hai triệu đồng cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn; cá nhân mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên ủng hộ giúp đỡ được 33 học sinh với các phần quà trị giá hơn Bảy triệu đồng, gồm 20 bộ quần áo, áo rét, 70 quyển vở, 120 hộp sữa, ngoài ra còn ủng hộ thêm giày dép, cặp sách, đồ dùng học tập cho 5 em vượt khó vươn lên trong học tập.

Qua “Một việc làm tốt” của tập thể đội ngũ các thầy giáo, cô giáo trường TH Đức Ninh đã trở thành một hành động thiết thực, cụ thể, đầy ý nghĩa nhằm giúp đỡ , chia sẻ và trực tiếp động viên tinh thần tới các em học sinh khuyết tật, học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường và góp phần không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng Giáo dục & Đào tạo toàn nghành Giáo dục.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH “MỘT VIỆC LÀM TỐT”

A1. Học sinh ở Điểm trường có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà Tết từ tập thể CBGVNV nhà trường trao tặng

A2. Học sinh ở Trường Chính có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà Tết từ tập thể CBGVNV nhà trường trao tặng.

A3. Nhà trường tổ chức thăm hỏi, tặng quà Tết cho gia đình em Nguyễn Lưu Bảo Ngọc (HS lớp 3C) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn phấn đấu vươn lên trong học tập.

A4. Nhà trường tổ chức thăm hỏi, tặng quà Tết cho gia đình em Hà Tuấn Tú (HS lớp 4B) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn phấn đấu vươn lên trong học tập.

A5. Thầy giáo Nguyễn Văn Dũng, P.Hiệu trưởng nhà trường tặng quà Tết cho em Trần Hà Vy, HS lớp 2B  Khuyết tật(Tim bẩm sinh) vượt khó khăn phấn đấu vươn lên trong học tập.

Tin bài: Văn Dũng, ảnh: Đồng nghiệp

Trường TH Đức Ninh, Hàm Yên