Năm 2019 : 2.085

“NGÀY HỘI THỂ THAO CỦA BÉ - BÉ VỚI TRÒ CHƠI DÂN GIAN - DINH DƯỠNG CỦA BÉ” TRƯỜNG MẦM NON MINH HƯƠNG NĂM HỌC 2018 – 2019.

Với mục đích nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, trong đó chú trọng đến việc phát triển thể chất, hình thành cho trẻ những thói quen vận động cần thiết cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ. Phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non giúp cho trẻ phát triển một cách toàn diện theo yêu cầu từng độ tuổi: Trẻ độ tuổi 24 - 36 tháng có thể thực hiện các cử động bàn tay, ngón tay khéo léo, biết phối hợp thị giác, thính giác với vận động, Còn trẻ mẫu giáo thì có thể thực hiện các vận động một cách tự tin và khéo léo; biết phối hợp vận động cùng trẻ khác, hào hứng tham gia vào hoạt động phát triển thể lực; biết sử dụng một số đồ dùng trong vui chơi, học tập, sinh hoạt. Trẻ ở cuối độ tuổi còn biết làm một số công việc đơn giản như tự phục vụ Tạo hứng thú cho trẻ khi tham gia các hoạt động ở trường, rèn luyện sức khỏe dẻo dai cho trẻ, đồng thời góp phần duy trì các trò chơi dân gian trong Trường mầm non.