Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Năm 2021 : 7.072
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sáng ngày 25/6/2021 Trường Mầm non Minh Hương tổ chức trao quà cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn và giáo viên hợp đồng 1 năm nhân dịp 20 năm ngày gia đình Việt Nam.

Thực hiện công văn số 112/CV-PGD ngày 31 tháng 5 năm 2021 của PGD&ĐT Hàm Yên về V/v tổ chức kỷ niệm, tuyên truyền nhân dịp 20 năm Ngày Gia đình Việt Nam và triển khai Tháng hành động Quốc gia Phòng chống bạo lực gia đình.

Trường Mầm non Minh Hương đã triển khai thực hiện một số nội dung như treo băng rôn khẩu hiệu với nội dungHãy để tình yêu thương sưởi ấm ngôi nhà bạn”, “Hạnh phúc sẽ tỏa sáng trong gia đình không có bạo lực”. Tuyên truyền đến toàn thể cán bộ giáo viên trong trường, nhằm tạo sự lan tỏa và tôn vinh những giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam, đề cao các chuẩn mực đạo đức, lối sống và truyền thống văn hóa tốt đẹp của gia đình. Đẩy mạnh tuyên truyền, vận động cán bộ giáo viên thực hiện nếp sống văn minh, gia đình văn hóa, kế thừa phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam.  Đặc biệt nhân dịp này Nhà trường và công đoàn trường đã trao 8 xuất quà cho các đồng chí giáo viên hợp đồng 1 năm và giáo viên có hoàn cảnh khó khăn.

 

BGH và CT CĐ trường trao quà cho GV có hoàn cảnh khó khăn và Gv hợp đồng 1 năm

 

Đây cũng là nguồn động viên đối với các giáo viên trong trường cùng nhau vượt khó khăn, vất vả thường ngày để chung tay xây dựng mái ấm gia đình ấm no hạnh phúc.

Tin, Ảnh: Trần Thị Châm


Tác giả: Trần Thị Châm
Nguồn:Trường MN Minh Hương Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.