Năm 2021 : 7.080

Trường Mầm non Minh Hương chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để học sinh trở lại trường sau thời gian nghỉ phòng chống dịch covid-19

Để chuẩn bị đón trẻ trở lại trường sau thời gian nghỉ để phòng chống dịch covid-19 sáng ngày 20/02/2021 trường  Mầm non Minh Hương đã tổ chức dọn dẹp vệ sinh, ngâm khử khuẩn đồ dùng đồ chơi, phun khử khuẩn  toàn bộ khuôn viên 7/7 điểm trường lần thứ 2 sau đợt nghỉ phòng chống dịch covid 19 và chuẩn bị các điều kiện đảm bảo tốt nhất sẵn sàng đón các em học sinh quay trở lại trường học.

Hình ảnh cán bộ giáo viên vệ sinh khuôn viên nhà trường

Nhà trường đã huy động toàn bộ cán bộ giáo viên nhà trường để tổng vệ sinh khuôn viên, bàn, ghế, thiết bị dạy học, đồ chơi cho trẻ và rà soát lại các điều kiện an toàn phòng dịch để việc học tập vui chơi được an toàn. Nhà trường cũng đã phối hợp với Trạm y xã Minh Hương phun khử khuẩn bằng dung dịch Cloramin-B tại các phòng học, bếp ăn, khuôn viên nhà trường.

Hình ảnh phun khử khuẩn lớp học

Hình ảnh vệ sinh lớp học

Hình ảnh vệ sinh, ngâm khử khuẩn đồ dùng, đồ chơi

Để đảm bảo môi trường giáo dục sạch sẽ, an toàn, trường Mầm non Minh Hương đã chỉ đạo các lớp thường xuyên mở cửa các phòng học để chống ẩm mốc, tích cực chuẩn bị mọi điều kiện về cơ sở vật chất phục vụ công tác dạy và học, bố trí đầy đủ hệ thống rửa tay, xà phòng rửa tay dung dịch sát khuẩn, chuẩn bị máy đo thân nhiệt,  trang thiết bị y tế sẵn sàng đón trẻ trở lại trường.

Hình ảnh hệ thống chậu rửa tay

Chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để  đảm bảo học sinh quay trở lại

Nhà trường xác định công tác phòng chống dịch bệnh là rất cần thiết, vì vậy  nhà trường tiếp tục chủ động triển khai các biện pháp phòng chống dịch tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh trong nhà trường và chuẩn bị các điều kiện tốt nhất sẵn sàng đón trẻ trở lại.

Tin, ảnh: Trần Thị Châm

Tác giả: Trần Thị Châm